General Science જ્યારે કોઈ વ્યક્તિ તેજસ્વી પ્રકાશવાળા વિસ્તારમાંથી અંધારા ઓરડામાં પ્રવેશ કરે છે, ત્યારે તે થોડા સમય માટે સ્પષ્ટ રીતે જોઈ શકતો નથી, પછી ધીમે ધીમે તે વસ્તુઓ જોવાનું શરૂ કરે છે. આ કારણે છે?

Q.10662: જ્યારે કોઈ વ્યક્તિ તેજસ્વી પ્રકાશવાળા વિસ્તારમાંથી અંધારા ઓરડામાં પ્રવેશ કરે છે, ત્યારે તે થોડા સમય માટે સ્પષ્ટ રીતે જોઈ શકતો નથી, પછી ધીમે ધીમે તે વસ્તુઓ જોવાનું શરૂ કરે છે. આ કારણે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

मात्रक एवं मापन Quiz Mcqs
विटामिन और प्रोटीन Quiz Mcqs
आनुवांशिकी Quiz Mcqs
रोग और बिमारियां Quiz Mcqs
वायरस और बैक्टीरिया Quiz Mcqs
विद्युत एवं चालकता Quiz Mcqs
धातु Quiz Mcqs
Physics Quiz Mcqs
Chemistry Quiz Mcqs
Biology Quiz Mcqs
पर्यावरण Quiz Mcqs
वैज्ञानिक और उनके अविष्कार Quiz Mcqs
Computer Quiz Mcqs

જ્યારે કોઈ વ્યક્તિ તેજસ્વી પ્રકાશવાળા વિસ્તારમાંથી અંધારા ઓરડામાં પ્રવેશ કરે છે, ત્યારે તે થોડા સમય માટે સ્પષ્ટ રીતે જોઈ શકતો નથી, પછી ધીમે ધીમે તે વસ્તુઓ જોવાનું શરૂ કરે છે. આ કારણે છે? - - jyare koi wyakti tejaswi prakaashawalaa wistaramanthi andhara oradaman prawesh kare chhe, tyare te thoda samay mate spasht rite joi shakato nathi, pachhi dhime dhime te wastuo jowanun sharu kare chhe. aa kaarane chhe? General Science in Gujarati,  Physics  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About General Science online test General Science notes in Gujarati quiz book    

Comments।