General Science જો કોઈ વસ્તુ સતત પ્રવેગ સાથે સીધી રેખામાં આગળ વધી રહી હોય, તો નીચેનામાંથી કોની વચ્ચેનો સંબંધ સમીકરણ દ્વારા વ્યક્ત કરી શકાય?

Q.10225: જો કોઈ વસ્તુ સતત પ્રવેગ સાથે સીધી રેખામાં આગળ વધી રહી હોય, તો નીચેનામાંથી કોની વચ્ચેનો સંબંધ સમીકરણ દ્વારા વ્યક્ત કરી શકાય?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

मात्रक एवं मापन Quiz Mcqs
विटामिन और प्रोटीन Quiz Mcqs
आनुवांशिकी Quiz Mcqs
रोग और बिमारियां Quiz Mcqs
वायरस और बैक्टीरिया Quiz Mcqs
विद्युत एवं चालकता Quiz Mcqs
धातु Quiz Mcqs
Physics Quiz Mcqs
Chemistry Quiz Mcqs
Biology Quiz Mcqs
पर्यावरण Quiz Mcqs
वैज्ञानिक और उनके अविष्कार Quiz Mcqs
Computer Quiz Mcqs

જો કોઈ વસ્તુ સતત પ્રવેગ સાથે સીધી રેખામાં આગળ વધી રહી હોય, તો નીચેનામાંથી કોની વચ્ચેનો સંબંધ સમીકરણ દ્વારા વ્યક્ત કરી શકાય? - - jo koi wastu satat praweg sathe sidhi rekhaman aagal wadhi rahi hoya, to nichenamanthi koni wachcheno sanbandh samikaran dwara wyakt kari shakaaya? General Science in Gujarati,  Physics  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About General Science online test General Science notes in Gujarati quiz book    

Comments।